TIẾN ĐỘ DỰ ÁN

Tiến độ thi công của Tecco Tower Lào Cai

Là một công trình xây dựng chung cư được đầu tư, Dự án chung cư Tecco Lào Cai  luôn chấp hành đúng tiêu chuẩn về tiến độ và quản lý thi công. Theo đó:

Công trình trước khi triển khai luôn phải được lập tiến độ thi công xây dựng. Tiến độ thi công xây dựng công trình phù hợp với tổng tiến độ của dự án đã được phê duyệt.

Là công trình xây dựng có quy mô lớn và thời gian thi công kéo dài, tiến độ xây dựng  Dự án chung cư Tecco Lào Cai được lập chi tiết cho từng giai đoạn, tháng, quý, năm.

Nhà thầu thi công có nghĩa vụ lập tiến độ thi công xây dựng chi tiết. Đồng thời bố trí xen kẽ kết hợp các công việc cần thực hiện nhưng phải bảo đảm phù hợp với tổng tiến độ của dự án.

Chủ đầu tư, nhà thầu thi công xây dựng cũng như tư vấn giám sát và các bên có liên quan luôn có trách nhiệm theo dõi, giám sát tiến độ thi công xây dựng công trình và điều chỉnh tiến độ trong trường hợp tiến độ thi công

Dự án căn hộ chung cư Tecco Lào Cai luôn được cố gắng đẩy nhanh tiến độ xây dựng trên cơ sở đảm bảo chất lượng công trình.

 Hiện nay, dự án Tecco Lào Cai đang gấp rút hoàn thành để đảm bảo đúng tiến độ ban đầu đã đặt ra, đảm bảo đúng những quy định về quản lý tiến độ xây dựng theo quy định của nhà nước. Dự kiến dự án sẽ hoàn thành vào tháng 02/2020. Hiện nay, vào ngày 18/08/2019 dự án đã cất nóc tầng 25 , kết hợp hoàn thiện các căn hộ ở các tầng bên dưới. Với những ưu điểm trên cùng với việc tiến độ thi công chắc chắn sẽ hoàn thành đúng dự kiến. Dự án chung cư Tecco Lào Cai   là một cơ hội tuyệt vời để sở hữu một căn hộ sang trọng và tiện nghi đối với những ai đang tìm kiếm cho mình một nơi an cư lạc nghiệp.

Hotline
ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN

 
Đăng ký tải bảng giá, chương trình khuyến mãi, hợp đồng mua bán, pháp lý...
x